Hotline: 091 611 3838
en
Versalink - Bàn ghế Malaysia
Versalink was founded in 1991 to cater to the Malaysian furniture market. Despite being yet another player in the furniture industry, we soon distinguished ourselves ahead of our competitors with our innovative designs that combined aesthetic beauty, ergonomic technology, durability, and comfort.
Xem thêm >>
Kid2youth - Bàn ghế trẻ em
Kid2Youth và Hiệp hội bảo vệ cột sống châu Á nghiên cứu cơ thể trẻ em và đã phát triển một loạt các bảng tăng trưởng năng động của trẻ nhỏ, để giúp trẻ nhỏ trong quá trình lớn lên để phát triển một thói quen tốt của thói quen học tập. Kid2Youth quan tâm đến trái tim của trẻ và là một đối tác tốt trong việc học tập vui vẻ và phát triển lành mạnh. Với chất lượng quốc tế, các sản phẩm Bàn ghế trẻ em thương hiệu Kid2Youth đã có mặt rất nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Được mọi người đón nhận và tin tưởng tuyệt đối
Xem thêm >>
FURSYS - Bàn ghế cao cấp Hàn Quốc

Fursys sản phẩm được 100% được thực hiện ở Hàn và đã thông qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt như BIFMA. Từ giai đoạn làm phần nhỏ để đóng gói, tất cả các quy trình được thực hiện tại nhà máy riêng của chúng tôi. Fursys có đầy đủ các dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cũng đáp ứng và phê duyệt theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001& iso 1400  Do này, rất nhiều các công ty đa quốc gia và các chính phủ trong Hàn trong và ngoài nước mua nội thất văn phòng của chúng tôi( bàn, phân vùng, bảng điều khiển, hội nghị ghế, và bàn hội nghị)

Fursys đã có uy tín giải thưởng thiết kế quốc tế như reddot, ý tưởng, nếu, design deutschland. Để làm cho một chiếc ghế tốt, chúng tôi sở hữu nghiên cứu và phát triển trung tâm chỉ chuyên về đồ nội thất văn phòng và ghế. Chúng tôi cũng có sự hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng ở nước ngoài là một công ty toàn cầu.

Fursys cam kết sản xuất môi trường- sản phẩm thân thiện. Fursys sản phẩm được chứng nhận bởi chứng nhận môi trường hệ thống như ISO14001, cũng được chứng nhận bởi GREENGUARD.

Xem thêm >>
12
Chat with us