Hotline: 091 611 3838
en
8/6/2020

Điều khoản dịch vụ


Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

 

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

1. Hướng dẫn sử dụng web

·         Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

·         Các chương trình khuyến mãi trên website có thể kết thúc trước thời hạn nêu ra trên chương trình . Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến chương trình khuyến mãi cho quý khách tiện theo dõi.

·         Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

·         Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì lý do khách quan bất khả kháng. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng để việc giao hàng thuận tiện.

·         Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra. Ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web, chúng tôi sẽ liên hệ và đính chính ngay sự việc đó.

 

3. Quy định về bảo mật

·         Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được bảo mật để đảm bảo an toàn.

 

 

4. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:  Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng : 091 611 3838, sau khi tiếp nhận sự việc, chúng tôi sẽ hồi đáp quý khách hàng.

 

 

Lần cập nhật: thứ nhất
Thời gian cập nhật: 15h00 ngày 5 tháng 07 năm 2019

Chat with us