Điều khoản Sử dụng
7/19/2022

Điều khoản sử dụng

Khi sử dụng trang website:  www.alphaquocte.vn bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

11 Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website www.alphaquocte.vn sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ tư vấn Quý khách khi có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ.

• Giải đáp thắc mắc của Quý khách về dịch vụ và sản phẩm

• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về dịch vụ và sản phẩm trên Website của chúng tôi.

• Xem xét và nâng cấp, bổ sung sản phẩm trên Website.

 

1.2 PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Để tư vấn và hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ tại website: www.alphaquocte.vn quý khách có thể sẽ gửi email liên hệ hoặc gọi điện cho chúng tôi và cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi như (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc...) để nhận thông tin tư vấn sản phẩm và dịch vụ. Mọi thông tin khai báo của quý khách cho chúng tôi phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website của chúng tôi.

 

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website www.alphaquocte.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này. Qúy khách có thể không gửi thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi khi không đồng ý với điều khoản nêu trên.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin được quý khách để lại và yêu cầu để chúng tôi liên hệ trực tiếp hoặc qua email hoặc gọi điện với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về sản phẩm mới, sản phẩm đã mua hoặc các sản phẩm bạn quan tâm. Quý khách có thể nhận được email thông báo thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc ưu đãi tri ân khách hàng trong năm nếu có.

 

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Đối với nội dung tư vấn miễn phí sản phẩm và dịch vụ qua email thì thời gian lưu trữ   không giới hạn. Đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại  với người liên hệ ( khách hàng ) được lưu trữ tối đa  06 tháng đến 12 tháng ( tùy thuộc vào nội dung và công việc cũng như hỗ trợ sử dụng sản phẩm và tư vấn sử dụng, bảo trì sản phẩm ). Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ trong trường hợp cá nhân yêu cầu.

 

4. CÁC CÁ NHÂN TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN

Đối với các thông tin do chúng tôi thu thập từ khách hàng thông qua website www.alphaquocte.vn chỉ có các cá nhân, tổ chức sau có quyền tiếp cận thông tin:

• Chủ sở hữu website.

• Bộ phận báo giá và bộ phận chăm sóc khách hàng.

• Đơn vị liên quan tới sản phẩm như Hãng cung cấp ( nhà máy sản xuất sản phẩm ).

• Bộ phận đóng hàng và giao hàng, kĩ thuật lắp đặt sản phẩm khi lắp đặt trực tiếp.

• Các cơ quan chức năng khi pháp luật có yêu cầu.

 

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

• Tên đơn vị :  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Alpha Quốc Tế

• Địa chỉ: 19 dịch vọng hậu, phường dịch vọng hậu, quận cầu giấy, hà nội.

• Email: info@alphaquocte.vn - Điện thoại:  091.611.3838

 

6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư: info@alphaquocte.vn, liên hệ qua số điện thoại 091.611.3838 hoặc sử dụng phương thức khác tùy theo thỏa thuận để đề nghị thay đổi. 

 

7. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng được ban quản trị website  www.alphaquocte.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân tại website www.alphaquocte.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng khi khách hàng gửi email hoặc liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi hỏi tư vấn sản phẩm và dịch vụ. 

Trong những trường hợp đặc biệt, chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

Ban quản trị website yêu cầu các cá nhân khi cung cấp thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, ..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến cá nhân đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký không chính xác.

 

8. CƠ CHẾ TIẾP CẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA KHÁCH HÀNG

Trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân cung cấp trên trang web có dấu hiệu bị rò rỉ vui lòng báo ngay cho ban quản trị website qua số điện thoại  091.611.3838 hoặc gửi thư vào địa chỉ gửi mail trực tiếp đến hòm thư : info@alphaquocte.vn

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại việc lưu trữ và sử dụng thông tin trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi có kết luận,  chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng. Nếu phát hiện có vi phạm hoặc thông tin bị rò rỉ, chúng tôi sẽ khắc phục trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình. Trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng của  chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết.

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các chính sách trên trang web www.alphaquocte.vn để hiểu và đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo pháp luật của mình khi thực hiện giao dịch. Mọi thay đổi sản phẩm, thông tin, nội dung.. trên website có thể diễn ra bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Các sản phẩm đã đặt mua không ảnh hưởng đến sự thay đổi của website đang cập nhật cũng như thay đổi.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website.

Chat with us
Hotline Hỏi trực tiếp Email