Hotline: 091 611 3838
en
1/25/2022

Giới thiệu chung

Alpha Quốc Tế hân hạnh là đại lý chính thức của thương hiệu Fursys - nội thất và bàn ghế văn phòng cao cấp - tại thị trường Việt Nam. Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nội thất nhập khẩu, chúng tôi mong muốn mang lại diện mạo mới và kiến tạo nên không gian văn phòng hiện đại đẳng cấp quốc tế cho các doanh nghiệp và các tập đoàn, nhà máy.

Sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp : ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc và ghế chủ tịch, bàn họp, bàn nâng hạ motion desk, bàn ghế nhà trường, bàn ghế phòng họp, bàn họp, bàn ghế phòng nghiên cứu ( lab ), bàn thí nghiệm dành cho nhà máy và trường học.. thương hiệu chính hãng Fursys, xuất xứ Hàn Quốc. Fursys là thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc với chuyên ngành thiết kế và sản xuất nội thất và văn phòng cao cấp. Sản phẩm đã có mặt trên toàn thế giới tại các nhà máy, tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Với 40 năm kinh nghiệm, Fursys đã tạo nên sản phẩm chất lượng cao và đạt các giải thưởng và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng trong nước ( Hàn Quốc ) và trên thế giới như Nhật Bản, Australia và giải thưởng quốc tế về thiết kế...

 


VIRTUAL SHOWROOM OF FURSYS IN KOREA

 

Quý khách hàng lần đầu truy cập website ALPHAQUOCTE.VN và xem các sản phẩm bàn ghế văn phòng hoặc bàn ghế giám đốc, bàn họp, bàn ghế nhân viên.. trên website thì có thể download catalogue giới thiệu mẫu sản phẩm phía dưới cùng để xem và lựa chọn sản phẩm phù hợp với ý thích của khách hàng.

 

      

 

LINK DOWNLOAD

CÁC SẢN PHẨM BÀN GHẾ VĂN PHÒNG CỦA FURSYS - HÀN QUỐC

 

Và Alpha Quốc Tế là đại lý duy nhất được bán các sản phẩm dành cho trẻ em và học sinh chính hãng duy nhất tại Việt Nam với thương hiệu Kid2youth xuất xứ Đài Loan. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất và thiết kế đồ bàn ghế dành riêng cho trẻ em, Kid2youth đã có mặt trên toàn thế giới như : Mỹ, Đức, New zealand, Australia, Hàn quốc, Nhật bản, Malaysia, Trung quốc, Nga .. 

 

 

KID2YOUTH - BÀN GHẾ HỌC SINH

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH - XUẤT XỨ ĐÀI LOAN

 

 

 

LINK DOWNLOAD

SẢN PHẨM BÀN GHẾ TRẺ EM CỦA KID2YOUTH

 

Mọi chi tiết tư vấn sản phẩm nội thất bàn ghế văn phòng xin liên hệ trực tiếp : 091.611.3838 hoặc gửi email để có được báo giá sản phẩm : info@alphaquocte.vn

 

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Alpha Quốc Tế

Địa chỉ: 20 Đức Diễn - Phúc Diễn - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 091.611.3838  -  Email: info@alphaquocte.vn

 

 Cám ơn Qúy khách đã quan tâm tới sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Trân trọng

Chat with us