Hotline: 091 611 3838
en
1/25/2022

Bàn ghế Văn Phòng

Về Alpha Quốc Tế

Văn phòng công sở vừa là nơi làm việc vừa là không gian sống và kết nối của mỗi cá nhân quy tụ và làm việc. Vì vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để tạo nên không gian nội thất thoải mái và dễ chịu nhất. Chúng tôi nỗ lực để không chỉ cung cấp đồ nội thất, bàn ghế văn phòng, bàn ghế nhập khẩu mà còn thiết kế môi trường làm việc tốt cho sức khỏe. Chúng tôi mang tới cho tất cả mọi người một văn phòng đẹp, một không gian văn phòng để có một môi trường làm việc thân thiện bền vững. 

Điều này cho phép chúng tôi kiến tạo một không gian làm việc với trang thiết bị văn phòng có thể điều chỉnh dễ dàng cho mỗi người sử dụng. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi nhằm xem xét thói quen của người sử dụng, môi trường, hành vi, hình thái, giúp cung cấp tới khách hàng một giải pháp nội thất tổng thể hiệu quả và cá tính.

Sản phẩm của chúng tôi đẹp về thẩm mỹ nhưng cũng đảm bảo được về công năng học, và đặc biệt là phải bền cho khách hàng sử dụng an toàn. Nguyên tắc này giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình một phong cách sống và làm việc cho sức khỏe tốt hơn. 


 

Tầm nhìn

Đơn vị dẫn đầu xu thế nội thất trong cung cấp giải pháp tổng thể cho không gian làm việc chuyên nghiệp

Sứ mệnh

Kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp vì sức khỏe dài lâu

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ALPHA QUỐC TẾ

Địa chỉ: 20 Đức Diễn - Phúc Diễn - Quận Bắc Từ Liêm - Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 091.611.3838  -  Email: info@alphaquocte.vn

 

Alpha Quốc Tế hân hạnh là đại lý chính thức của thương hiệu Fursys - nội thất và bàn ghế văn phòng cao cấp - tại thị trường Việt Nam. Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nội thất nhập khẩu, chúng tôi mong muốn mang lại diện mạo mới và kiến tạo nên không gian văn phòng hiện đại đẳng cấp quốc tế cho các doanh nghiệp và các tập đoàn, nhà máy.


Sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp : ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc và ghế chủ tịch, bàn họp, bàn nâng hạ motion desk, bàn ghế nhà trường, bàn ghế phòng họp, bàn họp, bàn ghế phòng nghiên cứu ( lab ), bàn thí nghiệm dành cho nhà máy và trường học.. thương hiệu chính hãng Fursys, xuất xứ Hàn Quốc. Fursys là thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc với chuyên ngành thiết kế và sản xuất nội thất và văn phòng cao cấp. Sản phẩm đã có mặt trên toàn thế giới tại các nhà máy, tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Với 40 năm kinh nghiệm, Fursys đã tạo nên sản phẩm chất lượng cao và đạt các giải thưởng và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng trong nước ( Hàn Quốc ) và trên thế giới như Nhật Bản, Australia và giải thưởng quốc tế về thiết kế... 


GIỚI THIỆU

SẢN PHẨM VÀ NHÀ MÁY FURSYS TẠI HÀN QUỐC

 

CATALOGUE

      

 

 


 

 

사무환경 전문 기업 퍼시스는 창립 이래 조직과 공간, 사무환경에 관한 체계적인 연구와 이해를 바탕으로 업계 최고의 자리를 지켜온 대한민국 대표 사무가구 전문 브랜드입니다. '사람과 공간을 이어주는 제품과 서비스를 제공해 다양한 생활환경에서 보다 많은 사람들의 삶의 질을 향상 시킬 수 있도록 한다'라는 기업 가치에 걸맞게 공간과 사람을 생각한 기본에 충실한 혁신으로 많은 사람들의 삶을 발전시키기 위해 앞장서고 있습니다.

 

ANSI / BIFMA

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải trải qua các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để xác minh việc tuân thủ các tiêu chuẩn ANSI / BIFMA. Các tiêu chuẩn này đã được phát triển bởi Ủy ban Kỹ thuật của BIFMA (Hiệp hội các nhà sản xuất đồ nội thất doanh nghiệp và thể chế) và được xem xét 5 năm một lần theo các hướng dẫn được thiết lập bởi ANSI (Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ). Mục đích của nó là cung cấp cho người sản xuất, người chỉ định và người sử dụng một cơ sở chung để đánh giá độ an toàn, độ bền và sự phù hợp về cấu trúc của đồ nội thất. Các tiêu chuẩn xác định các phép thử cụ thể, thiết bị phòng thí nghiệm được sử dụng, điều kiện cho phép thử và mức chấp nhận tối thiểu khi đánh giá sản phẩm. Khi là một phần của hiệp hội này, Fursys hoàn toàn cam kết tuân thủ các nguyên tắc này.

ISO 9001/14001

Fursys được chứng nhận ISO 9001 và ISO14001. Tiêu chuẩn ISO 9001 đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi thông qua việc thực hiện các biện pháp kiểm soát toàn diện, đảm bảo rằng tất cả các quy trình đã can thiệp vào quá trình sản xuất của chúng hoạt động theo các đặc tính mong đợi. Mặt khác, ISO 14001 bao gồm việc tuân thủ một loạt các tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu để chuẩn bị và đánh giá hệ thống quản lý đảm bảo rằng công ty của chúng tôi duy trì việc bảo vệ môi trường và ngăn ngừa ô nhiễm.

 

 Fursys là thương hiệu nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hàn Quốc đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành dựa trên những nghiên cứu và hiểu biết có hệ thống về tổ chức, không gian và môi trường văn phòng. Theo giá trị hợp tác 'Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kết nối con người và không gian, để chúng tôi có thể cải thiện chất lượng cuộc sống cho nhiều người hơn trong nhiều môi trường sống khác nhau', chúng tôi đang dẫn đầu con đường cải thiện cuộc sống của nhiều người thông qua đổi mới trung thành với những điều cơ bản về không gian và con người.

Chat with us