Hướng dẫn Giao hàng
6/18/2022

Hưỡng dẫn Giao Hàng

Sau khi tiếp nhận đủ thông tin từ phía khách hàng gửi công ty để mua sản phẩm:

( Họ Tên đầy đủ - Địa chỉ nhận hàng - Số điện thoại nhận hàng )Bước 1 :

- Đơn hàng sẽ được giao cho khách hàng tại nội thành Hà Nội ( cũ ) khi đã đặt cọc trước 50% tổng giá trị đơn hàng ( hoặc có sự thỏa thuận riêng từ 2 bên tùy theo số lượng sản phẩm đặt hàng ), thanh toán 100% khi nhận hàng từ phía cá nhân hoặc đơn vị giao hàng.

Kĩ thuật lắp đặt sản phẩm sẽ đến địa chỉ đã được cung cấp từ khách hàng lắp ráp hoàn thiện bàn giao sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu. 
Khách hàng có thể yêu cầu tự lắp ráp sản phẩm nếu cần.Bước 2 :

- Các tỉnh, thành phố lân cận phía bắc, trung và phía Nam, hàng sẽ được vận chuyển giao hàng qua đơn vị vận chuyển trung gian uy tín ( trong trường hợp này quý khách hàng sẽ thanh toán 100% giá trị đơn hàng qua hình thức chuyển khoản trước ). Thời gian vận chuyển tới khách hàng là 03 - 05 - 07 ngày ( lưu ý: thời gian có thể xê dịch tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển hoặc vào những dịp nghỉ lễ, chủ nhật.. ). Chúng tôi sẽ cung cấp tên nhà vận chuyển có thể kèm vận đơn, ảnh sản phẩm được giao cho bên vận chuyển gửi tới khách hàng mua sản phẩm để khách hàng yên tâm và theo dõi đơn hàng của mình với bên vận chuyển.

Với các khách hàng ở xa hà nội ( cũ ) theo yêu cầu của khách hàng, phía công ty có thể lắp đặt sẵn sản phẩm và bọc gói để ship cho khách ở xa. Hoặc k
hách hàng có thể yêu cầu tự lắp ráp sản phẩm nếu cần.

 

Lưu ý :

Sản phẩm chỉ gửi đến đúng 01 địa chỉ duy nhất và số điện thoại liên hệ nhận sản phẩm đã được cung cấp cho chúng tôi từ ban đầu đặt mua sản phẩm. Không thay đổi địa chỉ hay số liên hệ khi sản phẩm đã được gửi bên vận chuyển.


Chat with us
Hotline Hỏi trực tiếp Email