Hotline: 091 611 3838
en
FURSYS - Bàn ghế cao cấp Hàn Quốc
Fursys Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng thương hiệu Fursys, cung cấp giải pháp tổng thể cho nội thất văn phòng. Bàn ghế chủ tịch, bàn ghế giám đốc, bàn ghế văn phòng, bàn ghế nhân viên, bàn họp. Với các sản phẩm chuyên dụng khác như nội thất bệnh viện, nội thất trường học, nội thất phòng nghiên cứu ( lab ).
Xem thêm >>
Versalink - Bàn ghế Malaysia
Versalink was founded in 1991 to cater to the Malaysian furniture market. Despite being yet another player in the furniture industry, we soon distinguished ourselves ahead of our competitors with our innovative designs that combined aesthetic beauty, ergonomic technology, durability, and comfort.
Xem thêm >>
Kid2youth - Bàn ghế trẻ em
Kid2Youth và Hiệp hội bảo vệ cột sống châu Á nghiên cứu cơ thể trẻ em và đã phát triển một loạt các bảng tăng trưởng năng động của trẻ nhỏ, để giúp trẻ nhỏ trong quá trình lớn lên để phát triển một thói quen tốt của thói quen học tập. Kid2Youth quan tâm đến trái tim của trẻ và là một đối tác tốt trong việc học tập vui vẻ và phát triển lành mạnh. Với chất lượng quốc tế, các sản phẩm Bàn ghế trẻ em thương hiệu Kid2Youth đã có mặt rất nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Được mọi người đón nhận và tin tưởng tuyệt đối
Xem thêm >>
12
Chat with us