Tin tức & Sự kiện

Tin tức

Ghế công thái học là gì ?
Ghế công thái học tên tiếng anh còn được gọi là ( Ergonomic chairs -  Ergonomic office chairs) là loại ghế được thiết kế và sản xuất dựa trên những nghiên cứu về cấu trúc cơ thể khi ngồi làm việc, từ đó giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe cho người ngồi làm việc, tạo nên sự thoải mái giảm nguy cơ đau lưng và những bệnh thường mắc phải của dân văn phòng do ngồi làm việc quá lâu. 
Xem thêm
Bộ cơ của ghế văn phòng
Với mỗi chiếc ghế văn phòng, ngoài piston là một yếu tố quan trọng của chiếc ghế thì trung tâm và cũng là trái tim của chiếc ghế đó chính là BỘ CƠ ( một vài nơi gọi là bộ kháng lực ) điều tiết độ ngả ghế trong thời gian làm việc cũng như khi thư giãn xem phim và giải trí..
Xem thêm
The 'Beconn' series
The 'Beconn' series is a smart conference system that focuses on the use of various IT devices according to the digital communication environment. By reflecting the trend of face-to-face meetings using display equipment and collaboration using IT devices, it helps to perform work more efficiently.   
Xem thêm
Mẫu bàn làm việc văn phòng
Trong thời đại ngày này, nhu cầu sử dụng văn phòng  rất cần thiết khi giao dịch với khách hàng, nơi làm việc của cá nhân và nhân viên.. So với văn phòng ngày trước, văn phòng ngày nay được đầu tư hơn về cả nội và ngoại thất. Không gian, ánh sáng và nội thất văn phòng có tác động trực tiếp đến mỗi cá nhân và ngoại giao đối tác. Việc thay đổi thành văn phòng hiện đại sẽ làm hình ảnh công ty trở nên sang trọng và công việc mỗi cá nhân sẽ trở nên tích cực hơn rất nhiều.
Xem thêm
Ghế giám đốc Hàn Quốc
Ghế giám đốc hay còn gọi là ghế lãnh đạo là một trong những phân loại ghế thuộc dòng ghế cao cấp. Sự cao cấp đã được thể hiện ngay từ tên gọi của nó. Chiếc ghế vốn đã gắn bó với chúng ta rất lâu, và giờ đây các nhà sản xuất ngày càng chú trọng đến những chiếc ghế dành cho mỗi cá nhân, nhân viên và hơn thế là vị trí ghế của giám đốc. 
Xem thêm
12
Chat with us
Hotline Hỏi trực tiếp Email