Hotline: 091 611 3838
en
7/31/2020

Nội thất bàn ghế Văn phòng

Nội thất Fursys là một hệ thống văn phòng cho phép người dùng tạo không gian thuận tiện . Tùy thuộc vào loại và tính chất công việc có thể được tối ưu hóa cho bố cục văn phòng của người dùng, bạn có thể đáp ứng với mức giá hợp lý để phù hợp với kế hoạch mua hàng. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét loạt Delight.

Có gì khác biệt về loạt Delight? - Tùy chỉnh gói mua hàng Seri Fursys có thể được cấu hình để phù hợp với kế hoạch mua của các văn phòng khác nhau. Từ cách bố trí của các giá cả phải chăng có thể được sắp xếp gọn gàng để tối ưu hóa việc bố trí văn phòng cho người sử dụng dựa trên loại hình kinh doanh và đặc điểm có thể được chọn cho một loạt các điểm giá tới.

Nếu bạn có một khoảng thời gian rất dài nhưng ít giao tiếp giữa các bộ phận, bạn sẽ cần một không gian cá nhân nhỏ hoặc vừa phải nhưng bề mặt làm việc lớn. Do đó, bàn làm việc hình chữ L và tủ thấp hơn nên có bề mặt làm việc rộng và không gian được phân vùng thông qua bảng điều khiển. Delight loạt như vậy được đề xuất như là một mức giá hợp lý để cho phép cấu hình hiệu quả của công việc cùng một lúc để phù hợp với hình thức, cảm thấy tự do để kế hoạch mua các văn phòng khác nhau cho bạn.

DeLite cung cấp một loạt các bố trí cũng như bàn hình chữ L cung cấp bề mặt làm việc rộng, nhiều bộ phận và bảng lưu trữ bên cạnh, và giải pháp nối dây thuận tiện. Bạn có thể tạo môi trường làm việc hiệu quả từ công việc cá nhân đến công việc cộng tác bằng cách tự do định cấu hình bố cục theo loại công việc, chẳng hạn như bố trí hướng đối diện nhau và bố cục đối diện ngồi đối diện nhau .

Fursys có một hệ thống sản xuất trong nước có hệ thống với nguồn cung ổn định , và chúng tôi nhấn mạnh vào việc kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trên mỗi sản phẩm để đáp ứng đồ nội thất văn phòng chất lượng cao đáng tin cậy.

Fursys cũng chỉ sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường để làm đồ nội thất với các phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế từ giai đoạn lập kế hoạch theo 'DFE' . Do những nỗ lực này, GreenGuard của Hoa Kỳ , tiêu chí nghiêm ngặt nhất thế giới về phát thải hóa chất từ các vật liệu và sản phẩm nội thất , đã được chứng nhận cho tất cả các sản phẩm

Dòng sản phẩm Delight của Fursys được thiết kế cho người dùng coi trọng chức năng cơ bản và cần một hệ thống văn phòng có giá hợp lý. Nó là một sản phẩm có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh và đồng thời thực tế. Bố cục có thể được cấu hình theo mục đích và nhu cầu, để nó có thể đáp ứng linh hoạt với môi trường văn phòng đa dạng. 

Chat with us