Hotline: 091 611 3838
en
12/15/2021

Bạn đang ngồi chiếc ghế nào ?

ghế lưới

( Ghế cao cấp T50 seri của Fursys )

Bạn ngồi và làm việc trong một thời gian dài, bạn có thể dễ dàng cảm thấy mệt mỏi khắp cơ thể từ đầu đến vai, eo và chân. Nếu đó không phải là công việc của bạn để di chuyển và di chuyển tự do, ghế sẽ là một yếu tố quan trọng trong văn phòng. Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi nhân viên văn phòng thích những chiếc ghế thoải mái, được thiết kế công thái học phù hợp với cơ thể của tôi. Khi tầm quan trọng của ghế tăng lên, ngày càng có nhiều công ty sản xuất ghế nhân viên đắt tiền dành cho tất cả nhân viên để giúp họ có được cảm giác tốt nhất trong thời gian làm việc kéo dài.

ghế giám đốc t50

( Ghế cao cấp T50 seri của Fursys )

Thời gian trôi qua và thời gian thay đổi. Do đó, nhiều yếu tố tạo nên xã hội cũng đang phải đối mặt với sự thay đổi. Văn phòng chúng tôi đang ở cũng đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Các văn phòng ngày nay đương nhiên phải đối mặt với các giá trị mới, cách làm việc, không gian làm việc và thế hệ con người mới. Vậy văn phòng của chúng ta đang thay đổi như thế nào? Fursys sử dụng số và dữ liệu để điều tra cách các văn phòng thay đổi theo thời gian. Làm thế nào có trọng lượng của nơi làm việc của bạn thay đổi theo thời gian? Không gian nghỉ hoặc cuộc họp sẽ tăng hay giảm ?

ghế giám đốc t40 around

( Ghế cao cấp T40 Around của Fursys )

Trong văn phòng, không chỉ chú ý đến ghế làm việc mà còn cả ghế họp phù hợp cho nhiều mục đích họp khác nhau như họp hàng tuần, họp ý tưởng, họp nhanh hoặc họp thường. Theo một khảo sát được công bố bởi một trang truyền thông, các cuộc họp chiếm khoảng 37% tổng số nhân viên. Do đó, các cuộc họp chiếm một phần lớn công việc bên ngoài công việc cá nhân, do đó cần có một chiếc ghế hội nghị độc đáo và thuận tiện, có thể xem xét thiết kế thực tế và không gian nội thất.

 Ghế giám đốc

( Ghế giám đốc T80 ziel của Fursys )

Gần đây, một công ty nghiên cứu đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 1.000 người về phong cách họp yêu thích của họ. Loại phản ứng nhanh nhất là Cuộc họp hiệu quả trong thời gian ngắn. Điều này có liên quan đến đặc điểm của thế hệ công nhân hiện tại, những người coi trọng công việc hiệu quả. Điều này là do một tuần làm việc 52 giờ rất quan trọng để giảm số giờ không cần thiết và tối đa hóa hiệu quả.

 ghế giám đốc Vesto

( Ghế giám đốc Vesto của Fursys )

Các công ty trong và ngoài nước đang xem các phòng họp thường trực như một sự thay thế cho các cuộc họp hiệu quả. Thay vì những chiếc ghế mà bạn có thể dựa vào, có những công ty sử dụng ghế bar chỉ đơn giản là nói về những thứ hoặc loại bỏ ghế khỏi phòng hội nghị. Đâu là những cuộc họp nhẹ nhàng và sáng tạo?

ghế giám đốc t50 air

Ghế cao cấp T50 Air ( lưng lưới + đệm lưới ) của Fursys 

Các cuộc họp ngẫu nhiên để chia sẻ ý tưởng hoặc ý kiến thông thường có thể diễn ra trong một chiếc ghế thoải mái hơn. Bạn cũng có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi hoặc phòng khách nơi mọi người nói chuyện một cách tự nhiên hoặc một không gian được ngăn cách bởi một bức tường hệ thống hoặc gian hàng. Đặc biệt, không khí thư giãn và các cuộc họp có thể là bàn đạp cho suy nghĩ linh hoạt. Những cuộc trò chuyện ngắn dường như vô tình trôi qua trong một cuộc trò chuyện giữa các đồng nghiệp có thể là một ý tưởng mới lạ mà họ nghĩ, và bầu không khí dễ chịu chia sẻ giải khát có thể nhanh chóng trở thành nơi chứa đựng những ý tưởng mãnh liệt.

ghế giám đốc button

( Ghế cao cấp Button của Fursys )

Giống như thế này, ghế hội nghị đang trải qua những thay đổi trong các hình thức và thiết kế khác nhau. Vì cuộc họp không nhất thiết phải là một điều, chiếc ghế được trang bị một đội hình. Hôm nay bạn gặp ghế nào? Môi trường văn phòng tạo ra văn hóa. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp nội thất dành cho văn phòng của riêng bạn.

ghế t25 flight

( Ghế cao cấp T25 flight của Fursys )

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

HOLINE : 091.611.3838 - EMAIL: INFO@ALPHAQUOCTE.VN

 

Chat with us