Hotline: 091 611 3838
en
7/31/2020

Bàn họp của Doanh nghiệp

Một cách riêng biệt, sự ra mắt của Fursys 'Bàn họp Lớn ' có thể được sử dụ cho nhiều mục đích khác nhau.Cách chúng ta làm việc đang trở nên đa dạng. Với sự phát triển của công nghệ CNTT, ngay cả khi chúng ở những không gian khác nhau, chúng có thể dễ dàng giao tiếp và làm việc với máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh. Theo đó, diện mạo của văn phòng cũng đang thay đổi cùng nhau.

 

Ngoài ra, khi cách thức làm việc được đa dạng hóa, nhu cầu về một không gian nơi một vài cá nhân có làm việc cùng nhau cũng ngày càng tăng. Để phù hợp với những thay đổi trong xu hướng văn phòng, đã đưa ra  'Bàn họp Lớn ', cho phép không chỉ công việc cá nhân mà còn có một số lượng lớn người cộng

 

Ngoài ra, khi cách thức làm việc được đa dạng hóa, nhu cầu về một không gian nơi một vài cá nhân có thể làm việc cùng nhau cũng ngày càng tăng. Để phù hợp với những thay đổi trong xu hướng văn phòng, Fursys đã đưa ra  'Bàn họp Lớn ', cho phép không chỉ công việc cá nhân mà còn có một số lượng lớn người cộng tác

 

 

Fursys Big Table hỗ trợ hiệu quả cho sự hợp tác. Tập hợp linh hoạt và nhanh chóng để chia sẻ ý kiến trong khi bạn đang làm việc, làm cho chúng hữu ích cho các tổ chức TF với đội ngũ nhân sự thay đổi và các cuộc lên tới 12 người. Ngoài ra, nó có thể được giữ trong một không gian nơi các nhân viên khác nhau như ăn đến và đi, điều này có thể dẫn đến những cuộc gặp gỡ tình cờ giữa các nhân viên.

 

 

'Bàn họp Lớn ' là một sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trung tâm bên trái và bên phải của bảng trên cùng có ống dẫn ngang với các dải nguồn tích hợp và cổng USB để chứa nhiều thiết bị CNTT, bao gồm cả máy tính xách tay. Bảng dưới cùng có nắp dây dọc để giữ cho thiết bị điện tử được sắp xếp gọn gàng. Chúng tôi cũng cung cấp một lựa chọn các phụ kiện, 'Riser', có thể được sử dụng để đặt các vật phẩm như đồ dùng văn phòng trên đầu bàn.

 

 

Xã hội chúng ta đang sống đang thay đổi nhanh chóng. Đồng thời, văn hóa nơi chúng tôi làm việc và di mạo của văn phòng chúng tôi đang thay đổi. Không phải một sản phẩm mới, Big Table, cho cách làm việ mới của bạn có phải là một giải pháp cho không gian văn phòng của bạn không? Môi trường văn phòng tạo ra văn hóa.

 

 

Chat with us