Hotline: 091 611 3838
en
8/1/2020

Bàn làm việc Module

Bàn làm việc Module của FURSYS - Hàn Quốc là dạng kiểu bàn ghép giữa các bàn làm việc với nhau để tạo thành một cụm bàn làm việc dài, theo chuỗi có thể là hai, ba, bốn, năm, sáu,…tùy theo nhu cầu sử dụng. Bàn được phân chia với với bởi các vách ngăn đồng nhất về màu sắc cũng như chất liệu. Và tích hợp nhiều chức năng thuận tiện cho công việc.

Bàn làm việc văn phòng Module FURSYS - Hàn Quốc hay cụm bàn làm việc là một tổ hợp bao gồm 2 hay nhiều bàn được thiết kế lắp đặt liên kết với nhau bằng vách ngăn mặt bàn tạo thành các vị trí làm việc độc lập nhưng vẫn nằm trong tổng thể chung của nhóm trong văn phòng. Với thiết kế không gian làm việc mở là lý do làm tăng sự phổ biến của loại bàn này trong vài năm qua.

Trong nhiều lĩnh vực công việc cần có sự trao đổi và tương tác giữa các nhân viên với nhau, lựa chọn module bàn làm việc theo nhóm là rất hợp lý. Nếu bạn có một số phòng ban trong công ty, bạn có thể dễ dàng sắp xếp không gian có sẵn bằng cách nhóm các nhân viên trong cụm có liên quan với các module bàn 2 người, 4 người hay 6 người hoặc nhiều hơn thế do quy cách hình thức mỗi doanh nghiệp.

Module bàn tận dụng không gian hơn, chia sẻ các thiết bị văn phòng như máy in, các nguồn điện, ổ cắm mạng, điện thoại… một cách dễ dàng, khi đó các dây cáp có thể được đặt cùng một vị trí trên mỗi module rất tiện lợi gọn gàng ngăn nắp.

Là sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện năng suất công việc, thúc đẩy làm việc nhóm chia sẻ thông tin. Bàn module chiếm ít không gian hơn so với bàn làm việc đơn khi cùng số lượng chỗ ngồi.

Module bàn giúp tiết kiệm diện tích: Có thể bạn khá quen thuộc với kiểu sắp xếp bàn làm việc đơn lẻ làm cho văn phòng tốn một lượng diện tích lớn. Ngược lại với việc sử dụng bàn làm việc theo module thiết kế đồng bộ gọn gàng sẽ tiết kiệm, tận dụng được tối đa diện tích văn phòng. Liên kết với các bàn làm việc với nhau thành cụm bàn sẽ thuận tiện cho việc bố trí đường dây mạng, điện, điện thoại vào cùng một vị trí, sẽ không còn cảnh các đường dây bị chồng chéo với nhau khắp mặt bàn gây mất thấm mỹ, mất chuyên nghiệp.

Module bàn tạo không gian độc lập cho nhân viên: Với việc thiết kế sử dụng vách ngăn lửng và vách ngăn mặt bàn mang lại không gian làm việc riêng cho từng nhân viên, mang lại sự tập chung tăng năng suất hiệu quả công việc mà vẫn nằm trong tổng thể chung của nhóm.

Module bàn gắn kết nhân viên: Với thiết kế bàn làm việc từ 2 – 8 chỗ ngồi chuyên dụng với nhau sẽ tạo thành một khối, một nhóm. Khi ngồi thành một cụm nhóm như vậy các nhân viên sẽ thuận tiện trong việc chia sẻ, trao đổi công việc qua đó giúp gắn kết các nhân viên hơn.

Module bàn tăng tính chuyên nghiệp: Module làm việc được sản xuất với kiểu dáng và kích thước riêng để phù hợp với không gian văn phòng của khách hàng. Do đó việc lựa chọn mẫu, phong cách thiết kế, màu sắc sẽ phù hợp với các vật dụng, phong cách, thương hiệu của doanh nghiệp tạo thành một khối tổng thể văn phòng đồng bộ hoàn chỉnh thể hiện được truyền thống, văn hóa riêng tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng.

 Đặc điểm thiết kế nhỏ gọn thông minh là giải pháp tối ưu diện tích cho không gian phòng làm việc, ngoài ra còn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho doanh nghiệp. Bàn làm việc theo module FURSYS - Hàn Quốc được nhiều đơn vị tập đoàn, nhà máy và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để trang bị cho các phòng ban làm việc bởi độ bền, chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, nhiều tính năng tích hợp phù hợp với xu thế thời đại.

Với thiết kế module bàn 2 người ngồi nhỏ gọn có thể lắp đặt gọn gàng với bất kì vị trí nào của văn phòng, tối ưu được không gian cũng như diện tích. Được trang bị thêm vách ngăn nỉ mặt bàn hoặc vách ngăn lửng khung nhôm định hình tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên, hiệu quả công việc tăng cao.
Bàn làm việc văn phòng Module 4 người

Mẫu module bàn 4 người với thiết kế 4 chỗ ngồi chuyên dụng có thể dễ dàng ghép kết hợp thành cụm bàn làm việc 8 người, trang bị hộc tủ tài liệu có chức năng như chân bàn làm việc tạo sự liên kết đồng bộ, mỗi không gian chỗ ngồi được ngăn cách bằng vách ngăn nỉ khung nhôm định hình, mang lại không gian riêng tư độc lập. Mẫu module 4 người ngồi là mẫu module làm việc được nhiều đơn vị lựa chọn nhiều nhất với số chỗ ngồi cũng như giá thành hợp lý.

Bàn làm việc văn phòng Module 6 người

Module bàn làm FURSYS - Hàn Quốc việc 6 người ngồi chuyên dụng phù hợp với các văn phòng cần số lượng chỗ ngồi lớn, thiết kế hiện đại trang bị hộc tủ tài liệu mở rộng cùng với vách ngăn bàn mang lại không gian độc lập. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được báo giá tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Chat with us