Hotline: 091 611 3838
en
7/31/2020

Ghế văn phòng T50 Air

T50 có đặc điểm kỹ thuật cao, seri đã giành được nhiều giải thưởng đang được lựa chọn làm chủ tịch bởi số lượng các tập đoàn đang tăng nhanh trên toàn thế giới, do sự kết hợp tuyệt vời giữa các tính năng công thái học, tiện nghi và giá trị đồng tiền. T50 có sẵn trong một loạt các đặc điểm kỹ thuật và kiểu khung, cho phép một cái nhìn phối hợp trong nhiệm vụ, điều hành, phòng họp và chỗ ngồi của khách. Làm việc cùng nhau.

 

Nhiệm vụ của T50 sẽ điều chỉnh cho phù hợp hoàn hảo và di chuyển tự nhiên với bạn giúp bạn luôn được hỗ trợ và mang lại sự thoải mái suốt cả ngày cho dù hình dạng hay kích thước của bạn. Các chuyên gia hàng đầu về khoa học sức khỏe và thể thao xác nhận rằng khái niệm công thái học truyền thống về tư thế ngồi cố định là thiếu sót và cơ thể và tâm trí của chúng ta hoạt động tốt nhất khi chuyển động.

 

Công thái học tiên tiến của sê-ri cho phép chuyển động được hỗ trợ liên tục, tăng lưu lượng máu và oxy, giảm mệt mỏi, khó chịu về cơ xương và giữ cho tâm trí của bạn tập trung hơn. Cơ thể bạn biết những gì phù hợp với nó, nó chỉ cần một cơ hội để chứng minh điều đó. Trong các dự án lớn gần đây, nơi nhân viên đã được lựa chọn ghế được quốc tế công nhận, là lựa chọn ưu tiên.

 

T50 series có các chứng nhận chất lượng và môi trường đầy đủ và là chủ nhân của nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế. T50 series đã được lựa chọn bởi các tập đoàn lớn trên toàn cầu (ví dụ: IBM Châu Âu - 20.000 ghế) và một loạt các công ty hàng đầu của New Zealand và các cơ quan chính phủ.

T50_AIR_spec_VN.pdf

Chat with us