Hotline: 091 611 3838
en
7/31/2020

Giải pháp Văn phòng hiện đại

 

 

Startup doanh nghiệp..

Đó là điều đầu tiên khi bạn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Dù là lĩnh vực nào thì văn phòng sẽ là nơi khởi nghiệp. Tùy theo nhu cầu và ý tưởng của người sáng lập, không gian văn phòng sẽ tùy biến thích ứng với ngành nghề kinh doanh đa dạng như môi trường hiện nay.

 

Khi xã hội phát triển, các doanh nghiệp mới nảy sinh nhu cầu sử dụng mặt bằng văn phòng ngày càng lớn, thúc đẩy thị trường bất động sản có sự chuyển biến sâu sắc. Các nhà đầu tư tạo ra các cơ sở hạ tầng thông minh, cung cấp trải nghiệm tốt người dùng. Tuy nhiên, những giải pháp đầu tư cho văn phòng thật hiệu quả vẫn còn nhiều thắc mắc với người tiêu dùng và doanh nghiệp.

 

Việc áp dụng giải pháp văn phòng thông minh trong thiết kế, bài trí không gian làm việc đang là xu hướng thiết kế được các khối doanh nghiệp quan tâm và áp dụng hiện nay. Với fursys, các giải pháp xử lý không gian văn phòng luôn được chú trọng. Các hệ bàn, tủ.. được fursys thiết kế theo xu hướng tân thời và bền bỉ. Tạo ra những không gian sang trọng mà không quá rườm rà.

Fursys Global đã đưa các sản phẩm ra nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Tập trung lớn ở châu mỹ, mỹ, châu âu và cả các nước châu á đang chuyển mình mạnh mẽ. Các thiết kế của fursys hướng tới sự thân thiện, thông minh và đơn giản nhưng sang trọng và cao cấp. Sự nhấn mạnh của các chi tiết trong sản phẩm đã làm nên sự khác biệt rõ ràng.

enAble.pdf

enAble motion desk.pdf

Fursys T40 Series Spec.pdf

vim.pdf

 

Chat with us