Hotline: 091 611 3838
en
7/31/2020

Nội thất bàn ghế Versalink

Nội thất văn phòng Malaysia với thương hiệu Versalink đã đặt dấu ấn trên thị trường quốc tế và được khách hàng việt nam tin dùng trong rất nhiều năm qua. " Versalink office furniture collection offers a range of lifestyle designs and office furniture solutions that help you redefine the way we work today. We are a leading office furniture manufacturer, and exporter in Malaysia since 1991."

Đảm bảo rằng tất cả mọi người đều ở cùng cấp độ. Versalink không chỉ bất kỳ chiếc ghế hội nghị thông thường nào. Trong văn phòng, nó có thể được kéo lên các ghế khác, nơi nó tạo ra một ấn tượng sống động không chỉ trực quan.

Với combo thiết kế bàn ghế và tủ dành cho phòng giám đốc là sự đầu tư đồng bộ và hiệu quả. Nhấn mạnh sự sang trọng và tinh tế của sản phẩm.

 Đối với Versalink cho phép mọi người ngồi đối diện nhau trên cơ sở bình đẳng. Và nó cung cấp sự thoải mái và tự do di chuyển cho tất cả những người tham dự một cuộc họp, không chỉ chủ tịch.

Versalink quyến rũ mọi người nhờ một đặc điểm thiết kế quan trọng: cột góc phân kỳ khi bạn di chuyển lên và tạo ấn tượng tượng hình. Và Versalink không có gì để mong muốn khi nói đến sự thoải mái khi ngồi. Đây là xuống bọc da tuyệt vời. Vải dệt kim không nhìn xuyên qua được cấp bằng sáng chế với các vùng độ cứng khác nhau, thích nghi lý tưởng với cơ thể. 

 Mới là Versalink có sẵn trong thực hiện da. Miễn phí và dễ dàng - nhờ vào khung cơ sở tinh vi. Tay vịn cong dường như mọc ra khỏi khung cơ sở. Hoàn thiện chi tiết. Subframe đàn hồi trong phiên bản đúc hẫng sẽ thêm niềm say mê vào các cuộc họp và hội nghị.

Trong phiên bản dệt của Versalink, lưng và ghế được trang bị trong suốt với một loại vải dệt kim được cấp bằng sáng chế mới lạ. Kiểu dệt ba chiều của nó cung cấp các vùng độ cứng khác nhau để tăng sự thoải mái khi ngồi

Thiết kế tiên phong của Versalink cũng cho nó một cảm giác chắc chắn về phong cách, đảm bảo rằng chiếc ghế này sẽ hài hòa hoàn hảo với tất cả các bàn đàm phán của VersalinkĐể tạo sự hấp dẫn tinh tế nhưng phong cách. Công ty chúng tôi là đơn vị được Versalink ủy quyền bán thương hiệu này tại việt nam, với nhiều chính sách tốt cho các dự án và doanh nghiệp cũng như các đơn vị thiết kế trong nước. 

 

 

Chat with us