Hotline: 091 611 3838
en
Bàn ghế Văn Phòng Showroom thực tế ảo
Văn phòng công sở vừa là nơi làm việc vừa là không gian sống và kết nối của mỗi cá nhân quy tụ và làm việc. Vì vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để tạo nên không gian nội thất thoải mái và dễ chịu nhất. Chúng tôi nỗ lực để không chỉ cung cấp đồ nội thất, bàn ghế văn phòng, bàn ghế nhập khẩu mà còn thiết kế môi trường làm việc tốt cho sức khỏe. Chúng tôi mang tới cho tất cả mọi người một văn phòng đẹp, một không gian văn phòng để có một môi trường làm việc thân thiện bền vững. 

Dự án nổi bật

Nội thất Văn phòng là các sản phẩm bàn ghế văn phòng được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng, chất lượng cao cấp và thương hiệu quốc tế. Sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian văn phòng mở với thiết kế hiện đại, sang trọng.
Ghế văn phòng hay ghế công thái học ( Ergonomic )
Ghế văn phòng hay ghế công thái học ( Ergonomic ) là loại ghế được thiết kế và sản xuất dựa trên những nghiên cứu về cấu trúc cơ thể khi ngồi làm việc, từ đó giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe cho người ngồi làm việc, tạo nên sự thoải mái giảm nguy cơ đau lưng và những bệnh thường mắc phải của dân văn phòng do ngồi làm việc quá lâu. 
Xem thêm
Không gian nội thất văn phòng
Văn phòng không chỉ đóng vai trò là nơi làm việc, sáng tạo, nghỉ ngơi mà còn góp một phần lớn trong việc thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bàn ghế văn phòng đang tăng nhanh, hiện nay trên thị trường chúng tôi cung cấp các sản phẩm bàn ghế văn phòng nhập khẩu chính hãng được nhập khẩu chính ngạch với...
Xem thêm
Bạn đang ngồi chiếc ghế nào ?
Bạn ngồi và làm việc trong một thời gian dài, bạn có thể dễ dàng cảm thấy mệt mỏi khắp cơ thể từ đầu đến vai, eo và chân. Nếu đó không phải là công việc của bạn để di chuyển và di chuyển tự do, ghế sẽ là một yếu tố quan trọng trong văn phòng. Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi nhân viên văn phòng thích những chiếc ghế thoải mái, được...
Xem thêm
Chat with us