Hotline: 091 611 3838
en
Bàn ghế Văn phòng Showroom thực tế ảo
Văn phòng công sở vừa là nơi làm việc vừa là không gian sống và kết nối của mỗi cá nhân quy tụ và làm việc. Vì vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để tạo nên không gian nội thất thoải mái và dễ chịu nhất. Chúng tôi nỗ lực để không chỉ cung cấp đồ nội thất, bàn ghế văn phòng, bàn ghế nhập khẩu mà còn thiết kế môi trường làm việc tốt cho sức khỏe. Chúng tôi mang tới cho tất cả mọi người một văn phòng đẹp, một không gian văn phòng để có một môi trường làm việc thân thiện bền vững. 

Dự án nổi bật

Nội thất Văn phòng là các sản phẩm bàn ghế văn phòng được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng, chất lượng cao cấp và thương hiệu quốc tế. Sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian văn phòng mở với thiết kế hiện đại, sang trọng.
Sofa phòng Giám Đốc
Sofa phòng giám đốc không chỉ cần đẹp, bền mà còn phải sang trọng và có tính tiện dụng cao. Với rất nhiều kiểu dáng, được làm từ nhiều chất liệu với màu sắc, kích thước. Phụ thuộc vào từng sở thích và điều kiện của văn phòng cụ thể mà có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất, ưng ý nhất.
Xem thêm
Bàn ghế văn phòng Hàn Quốc
Xã hội ngày càng có những bước tiến giao thoa trong tất cả các lĩnh vực như âm nhạc, thời trang, công nghệ và không thể không nói đến kiến trúc và trong đó nội thất văn phòng được xem trọng như cuộc cách tân đổi mới trong thế kỉ 21 này. Và kể đến đó thì kiến trúc Hàn Quốc là một trong những lĩnh vực được nhiều người Việt quan tâm nhất hiện nay....
Xem thêm
Share a new dream with Fursys
Office consultants think, propose, and work together Fursys office consultants are partners that propose, realize, and manage the office environment of a company. Share a new dream with Fursys. 
Xem thêm
Chat with us